Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại khotrungviet- Trung Việt Logistic

Trung Quốc là một trong những nước có lượng hàng nhập về Việt Nam hàng đầu, giao thương xuất nhập khẩu giữa 2 nước cũng rất nhộn nhịp. Bởi vậy mà dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rất phát triển, khotrungviet cũng không nằm ngoài xu thế phát triển dịch vụ này.

Sự phát triển của dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Từ rất lâu sau khi nền kinh tế Việt Nam mở cửa, hàng hoá Trung Quốc nhập khẩu về Việt Nam cung cấp cho người dùng với số lượng lớn. Trung Quốc không chỉ là nguồn cung cấp nguyên liệu cho Việt Nam hàng đầu mà nó còn là nơi Việt Nam xuất khẩu hàng hoá sang rất lớn. Giao thương hàng hoá buôn bán chủ yếu là các sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, đồ ăn, rau củ quả, hàng hoá, quần áo, đồ dùng gia đình,…

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại khotrungviet- Trung Việt Logistic

Các phương tiện vận chuyển theo đó cũng phát triển đa dạng hơn từ đường bộ, đường sắt, đường tàu biển, đường hàng không đáp ứng vận chuyển không chỉ mặt hàng nhỏ lẻ dễ vận chuyển mà còn là mặt hàng to nặng, số lượng lớn hay những hàng cần bảo quản cẩn thận cần phương tiện vận chuyển chuyên dụng.

Mặt hàng Trung Quốc có đặc điểm giá rẻ, mẫu mã đa dạng, nhiều vô số những vật dụng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hàng ngày bởi vậy rất nhiều người Việt nắm lấy đặc điểm này để trở thành thương lái, dân buôn chuyên lấy buôn sỉ về Việt Nam kinh doanh. Nhu cầu ship hàng từ Trung Quốc về cũng ngày càng lớn hơn.

Có cầu thì sẽ có cung, các doanh nghiệp vận tải Việt Nam đã đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt để thu hút khách hàng. Kinh doanh vận tải xuyên quốc gia đang được doanh nghiệp áp dụng rất thành công trong đó có khotrungviet.

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại khotrungviet

Khotrungviet ngay từ khi ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển, order hàng Trung Quốc về Việt Nam chủ yếu bởi vậy các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo cung cấp tối đa các nhu cầu mà khách hàng cần dùng để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bao gồm:

 • Gom hàng, order hàng trên các website TMĐT lớn Trung Quốc như taobao, tmall, 1688,…
 • Vận chuyển hàng, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
 • Đóng gói hàng công kiện theo yêu cầu
 • Dắt khách đi Quảng Châu đánh hàng
 • Tìm nguồn hàng giá tốt cho khách
 • Tư vấn các dịch vụ đi kèm cho khách có nhu cầu mua hàng Trung Quốc
 • Đặt hàng hộ, order hàng hộ chỉ từ 1 sản phẩm, không giới hạn số lượng
 • Dịch vụ kiểm đếm
 • Bảo hiểm hàng hoá an toàn trong suốt quá trình hàng vận chuyển về Việt Nam
 • Nhận order hàng toàn quốc không hạn chế khu vực, khoảng cách địa lý
 • Ký gửi hàng hoá về kho nhanh chóng an toàn
 • Thương lượng giúp khách có mức giá mua tốt nhất

Chúng tôi có đầy đủ tài nguyên về con người, vật chất cũng như kinh nghiệm có thể giúp bạn ship hàng về Việt Nam an toàn đảm bảo nhất. Dù khách lẻ order hàng số lượng ít hay dân buôn cần có hàng số lượng nhiều đều có thể liên hệ cho khotrungviet để được hỗ trợ.

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại khotrungviet

Chi phí dịch vụ ship hàng từ trung quốc về việt nam rất cạnh tranh chỉ từ 13k/kg với nhiều hình thức vận chuyển nhanh chóng như hình thức truyền thống qua tiểu ngạch hay qua đường chính ngạch, hoặc mới đây là đường line chuyển phát nhanh riêng biệt. Bạn cần tư vấn quy trình, thủ tục giấy tờ nhập hàng có thể liên hệ khotrungviet để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo các nguồn hàng từ các ngành hàng mà chúng tôi tổng hợp tại website: khotrungviet.com

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: 

No votes yet.
Please wait...