Image default
Tin tức

Nhà môi giới Binary.com uy tín hay lừa đảo?

Quyền chọn nhị phân ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi ở nước ta. Loại sàn giao dịch giúp con người có quyền dự đoán sự biến động một loại tài sản trong giao dịch. Vì thế có không ít sàn giao dịch với các công cụ mọc lên đáp ứng nhu cầu đầu tư và tài chính con người. Và Binary.com là hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín hay không? có được nhiều người lựa chọn hay không? bạn hãy theo sát quá trình đánh giá về sàn dưới đây để có được đáp án chính xác nhất.

Tổng quan sàn và thông tin pháp lý

Binary.com là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) nổi tiếng và lâu đời trên thế giới, Binary.com luôn được đánh giá tốt và được cộng đồng trader đưa vào danh sách bảng xếp hạng sàn Binary option uy tín nhất hiện nay. Nó đã được thành lập từ rất lâu rồi vào năm 1999 và vẫn hoạt động mạnh mẽ và phát triển cho đến tận bây giờ.

Được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi:

 • Binary (Europe) Ltd: được cấp giấy phép của Cơ quan dịch vụ tài chính Malta, số giấy phép IS/70156
 • Binary (V) Ltd: thành lập tại Vanuatu, được quy định bới Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu
 • Binary (BVI) Ltd: được quy định và cấp giấy phép bởi Ủy ban dịch vụ tài chính Quần đảo Virgin thuộc Anh, số giấy phép SIBA/L/18/1114
 • Binary (FX) Ltd: thành lập ở Malaysia, do Cơ quan dịch vụ tài chính Labuan quy định để thực hiện kinh doanh tiền tệ, số giấy phép MB/18/0024

Hiện nay, Binary.com đã có hơn 1 triệu tài khoản, hơn 789 triệu giao dịch cho đến thời điệm hiện tại, trung bình khoảng 20 giao dịch mỗi giây, doanh thu 2 năm trở lại đây đạt 1 tỷ USD/năm, toàn những con số thật ấn tượng. Hệ thống văn phòng lan rộng khắp Thế giới: Malaysia, Malta, Paraquay, Tiểu các vương quốc Ả-Rập, Nhật…

Binary.com hoạt động như thế nào?

Binary.com hoạt động như thế nào?

Tại Binary.com, những người tham gia giao dịch có thể tham gia  5 loại quyền chọn nhị phận như sau:

 • Rise/Fall ( Lên/Xuống) – Chọn Rise/Fall khi bạn muốn lợi nhuận thị trường tăng hay giảm từ trạng thái hiện tại.
 • Touch/ No Touch (Chạm/ Không Chạm) – Đối với loại quyền chọn này, nhà đầu tư cần phải xác định liệu giá có chạm đến một mốc cụ thể nào đó trong thời gian xác định cho phép hay không.
 • In/Out (Trong/Ngoài) –  Chọn mức giá kết thúc nằm trong hay nằm ngoài khoảng 2 mức giá mục tiêu khi kết thúc cuối khoảng thời gian.
 • Asians ( Người châu Á) – Chọn người châu Á Rise/Fall khi bạn muốn lợi nhuận từ thị trường kết thúc cao hơn hoặc thấp hơn mức giá trung bình.
 • Digits (Chữ số) – Chọn chữ số nếu bạn muốn lợi nhuận từ chữ số cuối cùng của giá.

Binary.com là một trong số ít các nhà môi giới có thể mang lại tới hơn 100% lợi nhuận cho một vài trong số các quyền chọn của nó.

Tại Binary.com mọi thứ được đơn giản hóa nhằm tạo ra một hình thức đầu tư đơn giản nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Trong giao dịch nhị phân mọi xu hướng đều có thể thu được lợi nhuận tùy thuộc vào cách phân tích của bạn, đôi khi các giao dịch của bạn chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn và bạn sẽ có luôn kết quả. Biểu đồ hiển thị khá rõ ràng, chỉ cần một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể tiếp cận được với các giao dịch. Tại Binary.com họ cung cấp cho chúng ta phần mềm trải nghiệm ngay trên website các giải thích khá rõ ràng nên bạn có thể nắm bắt được rất nhanh.

Điểm mạnh và điểm yếu của Binary.com

Qua một thời gian tham gia vào nền tảng giao dịch của Binary.com cũng như tổng hợp từ ý kiến các nhà đầu tư trên nền tảng này, chúng tôi đã rút ra được các ưu điểm và nhược điểm của Binary.com như sau:

Điểm mạnh:

 •  Độ tin cậy: Như đã đề cập ở trên, công ty đã và đang hoạt động từ năm 1999 và kể từ đó đã chứng tỏ năng lực của mình trong lĩnh vực đầu tư, cũng như liên quan đến giao dịch quyền chọn nhị phân.
 •  Ngưỡng nạp tiền ký quỹ tối thiểu thấp: Nạp tiền ký quỹ tối thiểu là $5, và khoản đầu tư tối thiểu là $1. Điều kiện như vậy cho phép hầu như mọi người mới bắt đầu có thể học và thực hành giao dịch với ít rủi ro nhất.trading with minimal risk.
 •  Tài khoản demo: Mỗi nhà giao dịch được cung cấp một tài khoản demo với một khoản tiền ký quỹ ảo là $10000, cho phép họ làm quen với nền tảng và phát triển kỹ năng giao dịch mà không phải mạo hiểm với tiền thật.
 •  Hỗ trợ khách hàng: Mỗi khách hàng có thể nhận được hỗ trợ thời gian thực với sự trợ giúp qua trò chuyện trực tuyến.
 •  Nền tảng giao dịch độc đáo: Binary.com có các chuyên gia riêng tham gia vào phát triển một nền tảng giao dịch phù hợp với nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng. Điều này đảm bảo nhập mỗi giao dịch được tốt hơn và hiệu quả hơn và giúp tránh trượt giá đặt lệnh.
 •  Khả năng sinh lợi cao: Lợi nhuận từ giao dịch thành công có thể bằng hoặc thậm chí hơn 100%.

Điểm yếu:

 •  Nền tảng này cần thời gian để làm quen: Binary.com cung cấp nền tảng giao dịch được xây dựng bởi các chuyên gia của riêng họ; có nghĩa là nó khác với các nền tảng tiêu chuẩn thường hay được sử dụng, và một người có thể sẽ cần chút thời gian để trở nên thoải mái với tất cả mọi khía cạnh giao dịch thông qua nền tảng này.
 •  Không có ứng dụng dành cho thiết bị di động: Nền tảng chưa được điều chỉnh để hoạt động trên thiết bị di động.

Trên đây là 1 số thông tin về sàn binry.com giúp bạn có thể yên tâm để giao dịch tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

Related posts

Tạo phong cách khác biệt cùng đồng hồ G Shock protection GST-B200-1ADR

Trần Hoài Phương

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 149: Tập kết lại

Trần Hoài Phương

Một số loại sàn gỗ Malaysia có chất lượng vượt trội mà khách hàng hay lựa chọn

Trần Hoài Phương

Leave a Comment