Image default
Tin tức

Tư vấn phẫu thuật môi trái tim nguy hiểm không

Phẫu thuật môi trái tim đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin dùng. Khi sử dụng cách làm này sẽ giúp tạo cho đôi môi của bạn trở nên xinh xắn hơn và quyến rũ hơn. Đây là giải pháp được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn của phương pháp này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này nhé!

1. Phẫu thuật môi trái tim có nguy hiểm như nhiều người đã nói

Phẫu thuật tạo môi trái tim có nguy hiểm hay không? Đây là câu hỏi được nhiều chị em muốn biết câu trả lời. Thật ra phẫu thuật môi không nguy hiểm như mọi người đã đồn đoán bởi vì phẫu thuật môi rất nhẹ nhàng, an toàn. Để được đảm bảo về sức khỏe và giảm được nỗi lo lắng của bạn thì bạn nên đến các trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng để làm tiểu phẫu để được an toàn mà không để lại sẹo hay biến dạng về môi.

2. Sự khác biệt khi phẫu thuật môi trái tim

Khi phẫu thuật tạo môi trái tim sẽ có sự khác biệt rõ rệt sau làm sẽ giúp cho đôi môi bạn trở nên quyến rũ hơn và khắc phục được những nhược điểm về môi. Những ưu điểm sau khi làm môi trái tim như sau:

Môi đẹp tự nhiên:

Môi trên tạo hình trái tim: Khi tạo hình môi trái tim thì sẽ tạo phần môi ở 2 bên gần nhân trung sẽ được các bác sĩ làm mỏng bớt đi, còn phần môi ở giữa nhân trung sẽ được các bác sĩ tạo cho đầy lên. Với cách tạo này giúp đôi môi bạn trở nên gợi cảm, xinh xắn hơn.

Môi dưới được tạo để ra đôi môi trái tim: Với kĩ thuật tiên tiến hiện nay các sĩ sẽ tạo 1 đường gợn nhỏ ở môi dưới đó là phần chia cho đôi môi bạn trở nên cân xứng hơn. Đường nét này sẽ sâu hoặc nông sẽ phải tùy thuộc vào khách hàng đang sở hữu loại môi gì.

Hiệu quả sau 1 tuần làm

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại hiện nay các bác sĩ sẽ tiểu phẫu môi trái tim không đau, tạo đôi môi tự nhiên, nhanh lành lại sau 1 tuần làm nhưng hiệu quả lâu dài và ổn định.

Độ an toàn cao

Phẫu thuật tạo dáng môi trái tim là phương pháp làm mỏng môi trên và làm dày môi dưới, tạo nếp cho môi, giúp cho khuôn mặt thanh thoát hơn. Toàn bộ quá trình làm đều phải được làm bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo độ an toàn tốt hơn.

Tăng vẻ đẹp gợi cảm

Khi bạn sở hữu một đôi môi trái tim thì sẽ khiến khuôn mặt bạn đẹp hơn, quyến rũ hơn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, giúp đôi môi bạn không còn những nhược điểm xấu trên môi. Đó cả là một sự khác biệt rõ rệt khi phẫu thuật môi trái tim đó.

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn mình thật gợi cảm vì vậy mà khi đôi môi bạn không  mấy đẹp, được xinh khiến bạn không mấy tự tin. Trên thế gian “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” vì vậy mà bạn có thể khắc phục được điều đó bằng những công nghệ hiện đại trong làm đẹp hiện nay để tạo cho mình một đôi môi trái tim quyến rũ nhé!

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

Related posts

Nhận biết các triệu chứng viêm tai giữa và hướng điều trị

Trần Hoài Phương

Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp giúp bạn giải tỏa mọi lo toan

Trần Hoài Phương

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ BẢO HIỂM

Trần Hoài Phương

Leave a Comment