Image default
Làm đẹp Sức khỏe Tin tức

[Hỏi đáp] Tháo răng sứ có đau không?

Để tính thẩm mỹ của răng được cải thiện nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Bọc răng sứ là một phương pháp áp dụng để khắc phục những tình trạng răng bị hô, mọc lệch, khấp khểnh, răng bị nhiễm màu,… Nhưng vấn đề mà làm nhiều người quan ngại là bọc răng sứ sau một thời gian liệu có tháo được không và tháo răng sứ có đau không. Hãy cùng Nha Khoa Oze


Nguyên nhân tháo răng sứ

Tháo răng sứ là phương pháp được thực hiện đối với trường hợp sau khi bọc răng sứ. 

Tháo răng sứ

Tháo răng sứ

Nguyên nhân cần tháo răng sứ có thể là sau một thời gian làm thì răng sứ bị yếu đi. Răng có thể bị đau nhức, xuất hiện chảy máu chân răng, răng bị nhiễm màu,…

  • Chăm sóc răng gián tiếp tác động đến việc phải tháo răng sứ, vì chăm sóc không tốt gây hậu quả là tuổi thọ răng sứ giảm.

Nguyên nhân tháo răng sứ

Nguyên nhân tháo răng sứ

  • Chuyên môn và cách thực hiện làm răng sứ, bọc răng sứ cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng. Vì vậy ngay từ đầu khi quyết định làm răng sứ, bạn nên chọn nha khoa uy tín và nha sỹ có đầy đủ chuyên môn để sau này răng được bền hơn.

Có một số trường hợp ăn uống không phù hợp, hay ăn đồ ăn cứng,… làm răng sứ bị vỡ, gây mất thẩm mỹ và ảnh ảnh đến việc ăn nhai.

Đọc thêm: So sánh dán răng – bọc răng sứ và lợi ích

3 lý do nên mua và sử dụng sàn gỗ Việt Nam tại JanHome

Nghĩa vụ kê khai thuế và nộp thuế đối kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Tháo răng sứ có đau không?

Tháo răng sứ có đau không? Câu trả lời là không, nhưng phải tùy vào trình độ kỹ thuật của nha sĩ. Nha sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn nên bạn cũng đừng lo lắng quá răng tháo răng sứ có đau không.

Chọn nha khoa uy tín

Chọn nha khoa uy tín

Để đảm bảo quá trình tháo răng sứ diễn ra thật suôn sẻ và không gây ảnh hưởng đến răng thật hay lần bọc răng sứ tiếp theo thì hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ nha khoa tốt nhé. Nha khoa Oze (tiền thân là nha khoa 108) luôn cam kết với đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn đảm bảo mang đến cho bạn quá trình tháo răng sứ an toàn, hiệu quả và thoải mái nhất.

Quy trình tháo răng sứ

  • Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng và giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Tất cả những vấn đề xoay quanh tháo răng sứ sẽ được đội ngũ tư vấn viên và bác sĩ giải đáp cho bạn trước khi tiến hành tháo răng. Điều này giúp bạn an tâm hơn và giáp áp lực, tạo điều kiện cho quá trình diễn ra thuận lợi hơn.

  • Bước 2: Tiêm tê giảm đau

Giai đoạn này là tiền đề và trả lời chính cho câu hỏi: ‘Tháo răng sứ có đau  không?”. Tiêm tê được thực hiện bởi thiết bị chuyên dụng, bác sĩ trực tiếp tiêm cho bạn giúp giảm cảm giác đau và ê buốt.

Tiêm tê trước khi tháo răng sứ

Tiêm tê trước khi tháo răng sứ

  • Bước 3: Tiến hành tháo răng sứ

Các thiết bị hiện đại kết hợp với tay nghề bác sĩ tháo đúng kỹ thuật sẽ hạn chế tối đa được tình trạng xâm lấn cùi răng thật. 

Tháo răng sứ xong, bạn có thể làm lại răng sứ mà không có bất cứ vấn đề gì. Răng sứ làm lại đạt được các kết quả như lần đầu, tất cả đều phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị.

Câu trả lời trên là một phần vắn tắt chúng tôi gửi đến cho bạn để trả lời cho cho câu hỏi “Tháo răng sứ có đau không?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy đừng ngại gọi điện để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất. Nha khoa Oze (nha khoa 108) luôn bên bạn.

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

Related posts

Các lĩnh vực của năng lượng mặt trời

Trần Hoài Phương

Phạt đến 5 triệu đồng đối với hành vi chậm nộp hồ sơ khai thuế

Trần Hoài Phương

Top bài tập nâng mông xệ tại nhà dễ thực hiện

Trần Hoài Phương

Leave a Comment