Image default
Tin tức

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 149: Tập kết lại

“Tập kết lại” là tiêu đề chương thứ 149 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website truyendep hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 149

Đơn vị Phi Tín bị phân tán và bị đánh bại, Thạch sử dụng còi của mình để tập hợp các thành viên đơn vị về vị trí của mình. Từng người một đến địa điểm và sau đó họ có thể được nghỉ ngơi. Những người khác được thông báo rằng anh em Bi đang đưa Tín đến nơi an toàn.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 149: Tập kết lại

Khi đó Vĩ Bình được Trung Thiết bế và Khương Hối được Điền Hữu bế. Sau đó, sau đó nói với mọi người rằng Vĩ Bình đã sử dụng chính mình làm mồi nhử để thu hút những người theo dõi vị trí của Tín. Khương Hối đã tự đẩy mình đến giới hạn của mình để giúp các thành viên thoát khỏi những người lính Triệu. Khương Hối sau đó yêu cầu để cô ấy thất vọng. Các thành viên vẫn có thể chiến đấu đang tập hợp một đơn vị để tìm kiếm và giải cứu Tín. Thạch sau đó nói rằng điều đó sẽ không cần thiết vì Tín đã đến mang theo Vĩ Đáo. Tín không biết làm thế nào để nói với mọi người rằng Vĩ Đáo đã chết.

Đặc biệt là sau khi họ bắt đầu reo hò vui sướng rằng đội trưởng của họ còn sống. Tín không thấy gì tốt hơn để nói rằng anh ấy xin lỗi. Vĩ Bình sau đó nhận thấy Vĩ Đáo không di chuyển và khuỵu gối trước anh trai mình. Một số người khác đang khóc. Vĩ Bình sau đó nói tại sao Tín xin lỗi và nói với Kei và Kou rằng họ không nên khóc. Anh ấy cố gắng cổ vũ họ bằng cách nói rằng anh ấy đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Rồi Vĩ Bình rơi nước mắt. Tín và Khương Hối sau đó đã nói chuyện về những gì đã xảy ra. Tín nói rằng anh ấy không thể là con người, nhưng Khương Hối nói rằng anh ấy là người và anh ấy là một người tìm đường. Sau đó, cô ấy nói rằng cô ấy đã không tập luyện và trong nửa năm nữa, cô ấy sẽ đánh bại anh ấy bằng điệu nhảy của mình.

Tín tuy nhiên không muốn đợi nửa năm, hắn muốn đánh bại hắn trong trận chiến này. Trận chiến duy nhất diễn ra trong đêm này là cuộc đụng độ giữa quân đội Can Ương và quân đội Vạn Cực. Những tàn dư của đội quân Can Ương được Lục Ô Vị thu dọn ngay khi Vạn Cực rút lui sau khi Bàng Noãn mất tích. Sau đó, Đơn vị Phi Tín chứng kiến ​​thương vong lớn mà họ phải chịu khi chỉ có 30 người trong số hàng trăm người ban đầu sống sót. En sau đó đến với 5 người khác, hiện có tổng cộng 36 người. Sau đó, tất cả họ quay trở lại doanh trại chính của Tần khi họ nhìn thấy quân đội của Thiệp Mạnh. Sau đó anh ta cũng nhìn thấy họ và ra lệnh cho người của mình giết họ. Đơn vị Phi Tín chuẩn bị một lần nữa cho trận chiến khi Kỵ binh Tần đang đến gần. Họ đang được dẫn dắt bởi Vương Kỵ.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 149

  • Thạch tập hợp các thành viên Phi Tín bằng cách sử dụng chiếc còi của mình.
  • Các thành viên của Đơn vị Phi Tín đang kể cho nhau nghe các sự kiện.
  • Đơn vị Phi Tín hiện đã an toàn.
  • Trận chiến duy nhất diễn ra trong đêm này là cuộc đụng độ giữa quân đội Can Ương và quân đội Vạn Cực.
  • Tàn dư của đội quân Can Ương được Lục Ô Vị thu nạp.
  • Chỉ có 36 người sống sót trong Đơn vị Phi Tín.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://blogvn-voting.com/cac-mau-loa-san-vuon-doc-dao/

https://blogvn-voting.com/dich-vu-ship-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-tai-khotrungviet-trung-viet-logistic/

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

Related posts

Thi công lắp đặt sàn nhựa vân đá chuẩn chất lượng

Trần Hoài Phương

Nhược điểm của năng lượng mặt trời so với những nguồn năng lượng tái tạo khác

Trần Hoài Phương

4 trải nghiệm sang chảnh khi đi du lịch Hạ Long

Trần Hoài Phương

Leave a Comment