Image default
Tin tức

Bao lâu thì nên sơn lại sàn nhà để xe?

Sơn lại sàn nhà để xe là một quá trình tốn thời gian, mà mọi chủ sở hữu nhà để xe cố gắng tránh càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, chờ đợi quá lâu có thể dẫn đến sơn mất tính chất bảo vệ, do đó dẫn đến hư hỏng sàn.

Nếu bạn giữ một lịch trình sơn lại gần đúng trong trí nhớ bạn có thể tránh việc sửa chữa sàn nhà để xe tốn kém. Làm thế nào để bạn xác định tần suất sơn lại nhà để xe của bạn?

Tần suất sơn lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như cường độ qua lại, nguy cơ tràn hóa chất và xăng dầu, tiếp xúc với tia UV, độ ẩm, v.v. Bạn có thể cần sơn lại sàn nhà để xe được sử dụng nhiều mỗi năm một lần. Trong khi đó, sàn nhà để xe tiêu chuẩn có thể tồn tại mà không cần sơn lại trong vài năm nếu bạn biết cách pha sơn epoxy đúng tỷ lệ..

Tuổi thọ của lớp phủ sàn nhà để xe phụ thuộc vào:

– Chất lượng của lớp phủ trước – sơn mới tồn tại lâu hơn nếu lớp cũ không bị bong ra khi bạn sơn lại.
– Chất lượng và loại sơn – sơn epoxy gốc dầu tồn tại lâu hơn sơn gốc nước.
– Lượng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời – nếu sàn nhà để xe của bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, bạn sẽ cần sơn lại thường xuyên hơn do phai màu.
– Bảo trì – sơn tồn tại lâu hơn nếu bạn giữ sàn nhà sạch sẽ. Nếu bạn không loại bỏ bụi bẩn và hóa chất, chúng sẽ chìm vào sơn và làm hỏng nó.
– Số lượng lớp phủ – lớp phủ càng được áp dụng thì lớp phủ sẽ càng kéo dài.Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn – sửa chữa vết nứt, khắc và sau đó làm sạch.

Để biết liệu đã đến lúc sơn lại sàn nhà để xe hay chưa, hãy thực hiện kiểm tra trực quan mỗi tháng hoặc lâu hơn. Bạn sẽ biết rằng sàn cần sơn lại nếu bạn thấy:

Phồng rộp sàn

Nếu sơn bắt đầu phồng lên, đã đến lúc sơn lại sàn nhà. Phồng rộp là do độ ẩm bị mắc kẹt dưới lớp phủ. Điều này có thể xảy ra nếu bạn không cho phép sơn trước đó khô đúng cách hoặc nếu không có đủ thông gió trong nhà để xe.

Phấn sơn xuất hiện

Phấn xảy ra do tiếp xúc với tia UV rõ ràng hơn với các sản phẩm sơn epoxy gốc nước.

Nứt bề mặt sàn

Các vết nứt trong sơn thường được gây ra bởi sự chuyển động trong bê tông, không nhất thiết là bản thân sơn.

Bong tróc lớp sơn trên cùng

Lột da xảy ra khi lớp trên cùng bị loại bỏ bởi chất nền hoặc dưới lớp sơn. Điều này xảy ra khi lớp phủ trên và lớp dưới không tương thích hoặc khi bề mặt không được chuẩn bị chính xác.

Hư hỏng bề mặt

Nếu sàn nhà bị hư hỏng, lớp sơn cũng có khả năng bị xâm phạm. Sửa chữa sàn nhà, sau đó sơn lại khu vực bị hư hỏng. Tùy thuộc vào kích thước của thiệt hại, bạn có thể cần sơn lại toàn bộ bề mặt.

Tại Epoxy Tín Phát, chúng tôi cung cấp sơn và dụng cụ phù hợp để đảm bảo sơn sàn nhà để xe của bạn tồn tại càng lâu càng tốt. Ghé thăm cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để đặt hàng. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/.

>>  Xem thêm:

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

Related posts

Giải đáp thắc mắc: Amply karaoke Paramax có tốt không?

Trần Hoài Phương

Nghĩa vụ kê khai thuế và nộp thuế đối kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Trần Hoài Phương

Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp giúp bạn giải tỏa mọi lo toan

Trần Hoài Phương

Leave a Comment