Image default
Tin tức

Các lĩnh vực của năng lượng mặt trời

Để tiết kiệm chi phí năng lượng và bảo vệ trái đất cách tốt nhất là người tiêu dùng năng lượng xanh và các nhà cung cấp cùng hướng tới 1 mục tiêu chung. Sẽ tốt hơn cho các cá nhân và cho cả các doanh nghiệp nếu họ nhận năng lượng xanh trực tiếp từ nhà cung cấp điện. Thay vì lắp đặt những tấm pin mặt trời của riêng mình để hưởng lợi từ NLMT, chúng ta chỉ cần có 1 số dây cáp chạy qua nhà của mình và cung cấp điện đến nguồn điện lưới.

Các lĩnh vực năng lượng mặt trời có nhiều tên gọi khác nhau như trang trại năng lượng mặt trời, trạm năng lượng quang điện hay công viên năng lượng mặt trời. Các khái niệm khá trực quan: chúng ta chỉ cần hình dung ra những cánh đồng nhưng thay vì trồng lúa thì người ta lắp các tấm năng lượng mặt trời. Nhưng điều đó liệu có tốt không? Hay là mỗi cá nhân tự lắp đặt các tấm năng mặt trời cho căn nhà của mình sẽ hiệu quả hơn? Rõ ràng là, nếu một hệ thống tồn tại mà hệ thống đó có thể kết nối hàng nghìn, hàng nghìn hộ gia đình và công ty sẽ tốt hơn rất nhiều. Bằng cách đó, hóa đơn tiền điện hàng tháng sẽ thấp hơn nhiều và điện sẽ chỉ đến từ một nguồn duy nhất là đơn vị cung cấp năng lượng xanh.

Hiện nay, những người sử dụng năng lượng xanh để tạo ra điện cho các thiết bị hoặc ô tô của họ, sử dụng loại năng lượng này cùng với năng lượng do một công ty điện lực thông thường cung cấp. Dần dần những người này rồi cũng sẽ thay thế  nguồn năng lượng này bằng 1 nguồn năng lượng khác rồi cuối cùng sẽ chỉ sử dụng năng lượng mặt trời.

Sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp nhiên liệu cho các ngôi nhà có nghĩa là ít ô nhiễm hơn vì không tạo ra khí nhà kính. Sẽ là tốn kém để bắt đầu công việc kinh doanh như vậy nhưng 1 nhà cung cấp năng lượng sử dụng năng lượng mặt trời sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ trong những năm tới ngay sau thời điểm đầu tư đã được thu hồi.

Những tấm pin mặt trời có thể được đặt trên các vùng đất rộng lớn để tạo ra lượng điện cần thiết cho tất cả các thành phố hoặc ngôi làng. Có 1 điều bất lợi là thay vì trồng cây hoặc chăn nuôi gia súc công ty sẽ sử dụng đất để đặt các tấm năng lượng mặt trời. Chúng có thể được đặt trên trên nóc nhà kính hoặc nóc các tòa nhà  ở những nơi ứng dụng phương pháp nông nghiệp này vì nhiệt độ thấp.

Khi một trường NLMT tạo ra nhiều năng lượng hơn mức sử dụng thì năng lượng này dễ dàng được lưu trữ trong pin. Nguồn năng lượng được lưu trữ này có thể được sử dụng về sau hoặc bán cho các cá nhân, công ty khác đang muốn chuyển sang loại năng lượng tái tạo này.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://blogvn-voting.com/nhuoc-diem-cua-nang-luong-mat-troi-so-voi-nhung-nguon-nang-luong-tai-tao-khac/

https://blogvn-voting.com/can-tim-nguoi-cham-soc-nguoi-gia-dang-la-noi-lo-cua-nhieu-gia-dinh-hien-nay/

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

Related posts

Mách bạn cách khắc phục tình trạng khớp cắn ngược hiệu quả nhất

Trần Hoài Phương

Khám răng ở đâu tốt – Top 5 địa chỉ khám răng tốt tại Hà Nội

Trần Hoài Phương

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại khotrungviet- Trung Việt Logistic

Trần Hoài Phương

Leave a Comment