Image default
Làm đẹp

Tìm hiểu các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Tìm hiểu các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề xu hướng hiện nay. Chính vì vậy, những khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp cũng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ của các trường dạy nghề nhé!

Vì sao nên học phun xăm chuyên nghiệp?

Tuy nghề phun xăm thẩm mỹ không hề khó nhưng cũng không phải là dễ để có thể tự học phun xăm tại nhà. Để được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp thì lời khuyên được các chuyên gia đưa ra chính là đăng ký một lớp học phun xăm chuyên nghiệp. Sau đây là lý do:

– Nghề phun xăm yêu cầu cao về tay nghề, thao tác và kỹ năng. Điều này sẽ hiệu quả hơn nếu như học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo phun xăm. Học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, hướng dẫn thao tác và chỉ ra các lỗi sai để khắc phục.

– Thời gian đào tạo ngắn, chỉ mất 1 – 2 tháng là có thể đi làm. Còn nếu tự học phun xăm tại nhà hoặc vừa học, vừa làm thì thời gian có thể kéo dài đến cả năm.

– Học phun xăm chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ sau khi học, được giới thiệu việc làm. Học viên được đào tạo cũng dễ dàng tìm việc với thu nhập hấp dẫn hơn.

Khóa đào tạo phun xăm gồm những nội dung gì?

Một khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp sẽ có lộ trình đào tạo bàn bản và giáo trình giảng dạy riêng. Các tiết học sẽ được tiến hành theo lộ trình này, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành để học viên có thể nắm được bài và thao tác thành thạo.

Những nội dung được đào tạo tại các khóa học phun xăm thẩm mỹ gồm:
– Kiến thức tổng quan về nghề phun xăm thẩm mỹ. Cơ hội, rủi ro và những thách thức khi theo đuổi nghề.
– Tìm hiểu cấu trúc và sinh lý da, đồng thời học cách nhận dạng từng loại khuôn mặt và xác định kiểu chân mày, môi phù hợp với từng loại.
– Cách vẽ chân mày, môi và mí mắt trên giấy, da giả, người thật
– Cách sử dụng các loại máy và dụng cụ phun xăm
– Cách nhận biết các loại mực phun xăm, cách pha mực…
– Học kỹ thuật phun, thêu và điêu khắc chân mày
– Kỹ thuật phun xăm mí mắt, môi
– Cách xóa xăm và xử lý các lỗi phun xăm
– Cuối cùng là cách tư vấn và chăm sóc khách hàng

Nói chung, một khóa đào tạo phun xăm sẽ dạy tất cả những kiến thức cần thiết để có thể bắt đầu công việc của một kỹ thuật viên phun xăm. Người trực tiếp giảng dạy tại trường là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm. Học viên sẽ được đào tạo bài bản, chi tiết nên cơ hội phát triển sau khi học cũng cao hơn.

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ

So với thời gian học kéo dài như khi vừa học vừa học vừa làm hoặc tự học phun xăm tại nhà, theo học một khóa đào tạo học phun xăm chuyên nghiệp tốn ít thời gian hơn. Chỉ mất khoảng 1 – 2 tháng đào tạo là bạn đã có thể nắm được đầy đủ các kiến thức về phun xăm thẩm mỹ.

Tất nhiên, bạn cũng cần trả một khoản học phí tương xứng cho điều này. Các khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện nay có học phí dao động từ 6 – 20 triệu, tùy thuộc vào khóa cơ bản hay nâng cao. Khóa cơ bản đào tạo những kiến thức cơ bản, còn khóa nâng cao đào tạo các kỹ thuật khó hơn, chuyên sâu hơn. Nếu gắn bó lâu dài với nghề phun xăm thì bạn nên học khóa nâng cao.

Để tìm hiểu rõ hơn về các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo tại đây.
Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là một trong những địa chỉ học phun xăm uy tín và được đánh giá cao hiện nay. Học viện có quy mô lớn với đội ngũ giảng dạy chất lượng cao. Học viên được hỗ trợ chỗ ở, được cung cấp dụng cụ học tập và được thực hành trên cả người thật. Mỗi lớp không quá 7 học viên nên được kèm cặp rất kỹ, đảm bảo đầu ra chất lượng khi theo học.

Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://blogvn-voting.com/khop-can-nguoc/

https://blogvn-voting.com/top-bai-tap-nang-mong-xe-tai-nha-de-thuc-hien/

No votes yet.
Please wait...
Voting is currently disabled, data maintenance in progress.

Related posts

Khám răng ở đâu tốt – Top 5 địa chỉ khám răng tốt tại Hà Nội

Trần Hoài Phương

Mặt nạ cho da mụn

Trần Hoài Phương

Top bài tập nâng mông xệ tại nhà dễ thực hiện

Trần Hoài Phương

Leave a Comment